ช่วงเทศกาล ปีใหม่ 2018 นี้ ใครที่กำลังหาที่นั่งชิลล์ ท่ามกลางวิวสวยๆ บน Rooftop Bar ในกรุงเทพ ต้องห้ามพลาดกับ 12 Rooftop Bar ในกรุงเทพ จิบไวน์ ทานอาหาร บนดาดฟ้า ฉลองปีใหม่ 2018   

 

       rooftop bar 2018

 

 

 

 

 

Octagon Bar
Mercury Ville Tower : ชิดลม

 

        บาร์ทรงแปดเหลี่ยม ดีไซน์เก๋ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสวนสีเขียวเปิดโล่ง บนตึก Mercury Ville Tower ชั้น 4 แม้ไม่ได้สูงสะใจ แต่ก็ได้วิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ในช่วงค่ำคืนไม่น้อย คนกลัวความสูงจะได้ไม่ต้องกังวลมากมายไปค่ะ

        เสิร์ฟเมนูแนวอาหารไทย และตะวันตก พร้อมเครื่องดื่มดีๆ ให้เลือกเพียบ ตั้งแต่ เบียร์สด ไวน์ รวมไปถึงค็อกเทลเบาๆ จิบพอชิลล์ๆ ชมวิวสวยๆ รวมไปถึงกาแฟ และน้ำผลไม้ก็มีให้เลือกครบครันทีเดียวค่ะ

 

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
โทร. 08-8842-4044
https://www.facebook.com/octagonbar

 

————————————

Jham-Jun Phranakorn Rooftop Bar & Bistro
Fortville Guesthouse : ถนนพระอาทิตย์

 

       พูดถึง Roof Top ในกรุงเทพฯ ไม่พูดถึงที่นี่เลยคงจะไม่ได้ Jham-Jun Phranakorn Rooftop Bar & Bistro หรือ แจ่มจันทร์ พระนคร บาร์ ร้านนั่งชิลล์บนดาดฟ้า ชั้น 5 ของอาคาร Fortville Guesthouse ย่านถนนพระอาทิตย์ นอกจากวิวสวยๆ ของแสงไฟในกรุงเทพฯ แล้ว ยังมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ พร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อย และเครื่องดื่มเบาๆ

        กิมมิกของที่นี่คือ การนั่งด้วยโต๊ะญี่ปุ่นสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน และมีตะเกียงพร้อมแสงไฟสลัวๆ บนโต๊ะ ให้ได้กินดื่มกันอย่างสบายใจ ไม่มีพิธีรีตองอะไรมากนัก เหมาะกับวันสบายๆ ค่ะ

 

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 18.00-01.00 น.
โทร.0-2282-3932
https://www.facebook.com/jhamjun

 

 

————————————

Roof 409 Bar & Bistro
Mercury Ville Tower : ชิดลม

 

 

        ร้านบิสโทรโมเดิร์นสไตล์ฝรั่งเศสบนชั้น 4 ที่อาคาร Mercury Ville Tower แห่งนี้เป็นแหล่งรวมของกลุ่มเพื่อนมาชิลล์เอ้าท์กัได้ทุกวันค่ะ โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่มีผนังกระเบื้องสีขาวที่เพนท์ลวดลายหอไอเฟลไว้ทำให้ที่นี่ดูอาร์ทอย่างแรง นอกจากนี้ตัวร้านจะแบ่งออกเป็นโซนด้านใน และโซน Out Door ที่หลายคนติดใจในวิวสวยๆ จนต้องอยากมาซ้ำแล้วซ้ำอีก

        สำหรับเมนูอาหารนั้นต้องบอกว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ไม่ใช่แค่หน้าตาน่าทาน รสชาติเกินจะบอกว่าอร่อยได้อีก และเครื่องดื่มก็มีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนอยู่ตลอดให้ไม่น่าเบื่อค่ะ เหมาะกับการชวนเพื่อนมาแฮงค์เอ้าท์กันสุดๆ

 

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00-24.00 น.
โทร. 0-2658-5655
https://www.facebook.com/Roof-409-Bar-Bistro

 

 

————————————

Up and above Restaurant and Bar
Park Ventures : ปทุมวัน

 


     

        Up and above Restaurant and Bar อีกหนึ่งร้านที่น่าไปชิลล์สุดๆ และนอกจากไปนั่งชิลล์ชมวิวกลางคืนนั้น ที่นี่ก็มีเปิดให้บริการในช่วงมื้อกลางวันเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติอีกด้วยค่ะ แน่นอนว่าใครที่อยากได้บรรยากาศสบาย นั่งชมวิวชิลล์ๆ ตอนกลางคืนก็ก็มีโซน Out Door ด้านนอก ให้ได้รับลมเย็นๆ

        บรรยากาศของที่นี่ต้องบอกว่าจะฟินมากๆ ทีเดียว ด้วยแสงไฟ และวิวสวยๆ ยิ่งถ้าได้นั่งชมวิวพร้อมอาหารอร่อยที่ระเบียงด้านนอก รับรองว่า ฟินไปตามๆ กันค่ะ

 

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 6.00-01.00 น.
โทร. 0-2687-9000
http://www.okurabangkok.com

 

 

————————————

Cloud 9 Casual Rooftop Bar
Haven’t met Hotel Silom : สีลม

 

 

        ขึ้นลิฟต์ตรงขึ้นมาที่ชั้น 9 ของอาคาร Haven’t met Hotel Silom รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสวิวยาวค่ำคืนสวยๆ ของกรุงเทพฯ พร้อมแสงไฟระยิบระยับกว่า 360 องศาทีเดียว

        สำหรับอาหารนั้นอาจจะไม่หวือหวามากเท่าไหร่ เน้นสไตล์ไทยๆ และเสิร์ฟอาหารตะวันตก มีฟิวชั่นบ้าง แต่ด้วยวิวที่กินขาด และเครื่องดื่มเบาๆ ก็นาจะเพียงพอแล้วสำหรับการมานั่งรับลม ชมวิวสวยๆ

 

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.

โทร. 09-5936-9635
https://www.facebook.com/Cloud9Bangkok/

 

 

 

————————————

Above Eleven Rooftop Bar & Restaurant
โรงแรมเฟรเซอร์ สวีท สุขุมวิท : สุขุมวิท 11

 

         คนชอบบรรยากาศสวยๆ ของสวน ชอบสีเขียวของต้นไม้แล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดแวะมานั่งชิลล์ที่นี่ ชั้น 33 ของโรงแรมเฟรเซอร์ สวีท สุขุมวิท ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เหมือนสวนรายล้อมเพิ่มอรรถรสการกินดื่ม และวิวสวยๆ ของแสงไฟระยิบที่สุขุมวิทก็ทำให้บรรยากาศโรแมนติกยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

         นอกจากนี้ ที่นี่ยังเสิร์ฟอาหารหลากหลายสัญชาติด้วยกัน เอาใจทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ ที่แน่ๆ รสชาติน่าจะจัดจ้านถูกปากแน่นอน รวมทั้งเครื่องดื่มเบาๆ ค่ำคืนนี้น่าจะเป็นอีกที่ที่โรแมนติก
ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 18.00-02.00 น.

 

โทร.08-3542-1111
https://www.facebook.com/aboveeleven/

 

 

————————————

The Roof @38th Bar
โรงแรม Mode Sathorn : สุรศักดิ์

 

 

     ที่สุดของวิวสวย ชั้น 38 โรงแรม Mode Sathorn ที่ The Roof @38th Bar ขอบอกว่าใครเลิกงานแล้วยังไม่อยากกลับบ้านไม่ควรพลาดขึ้นไปรับลมเย็นๆ กันสักหน่อย !

     ที่นี่เสิร์ฟอาหารนานาชาติ พร้อมวิวดีๆ ของกรุงเทพฯ ค่ะ รวมไปถึงเครื่องดื่มเบาๆ ที่ขาดไม่ได้ ทั้ง ม็อกเทล, ค็อกเทล, เบียร์, ไวน์ รวมไปถึงน้ำผลไม้ต่างๆ แน่นอนว่า ถ้ายังเบื่อรถติดด้านล่างอยู่ ก็ไม่มีเหตุผลที่จะไม่แวะไปนั่งชิลล์ที่นี่แล้วล่ะค่ะ

 

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.
โทร. 0-2623-4555
http://www.modesathorn.com

 

 

————————————

Top Knot – Rooftop Bar & Restaurant in Bangkok
Hotel Once Bangkok

 

 

        อีกหนึ่ง Rooftop Bar ที่ห้ามพลาด อย่าง Top Knot – Rooftop โซนเจริญกรุง ที่นี่มีอาหารหลากหลายแนว ตามความชอบส่วนตัวของลูกค้า แถมการตกแต่งบาร์ก็เรียบง่าย ไม่เยอะ ! รวมถึงจุดไฮไลท์ตรงดาดฟ้า ที่โปร่งไร้หลังคา ทำให้ช่วงเวลาค่ำคืนมองเห็นหมู่ดาว และนั่งกินลม ชมวิวกรุงเทพได้อย่างลงตัว

 

ร้านเปิดบริการ : 06.30 – 24.00 น.
โทร. 0-2688-2596
https://www.facebook.com/TopKnotBangkok/

 

 

————————————

Vertigo TOO
Banyan Tree Bangkok : สาทร

 

 

        หลายคนคงรู้จักร้านใหม่ สุดชิคกลางเมืองอย่าง Vertigo TOO เป็นอย่างดี ที่นี่เสิร์ฟอาหารแบบ Cross-Cultural หลากหลาย นอกจากจะเป็นมุมชิลล์ใจกลางเมือง ตกเย็นหน่อยๆ ที่นี่ยังเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ของคนกรุงอีกด้วยค่ะ

        แม้จะเป็นร้านอาหารที่เพิ่งเปิดใหม่ แต่บรรยากาศก็ดีไม่แพ้กัน ด้วยอาหารอร่อยๆ ดนตรีสดเพราะๆ ก็ทำให้นั่งกิดื่มได้อย่างสบายใจแล้ว รับรองว่าจะเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ที่เพื่อนๆ รวมตัวกันได้ง่ายๆ ไม่ยากเย็นค่ะ

 

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 17.00 – 01.00 น.

โทร. 0-2679-1200

www.facebook.com/vertigotoo

 

 

————————————

Siwilai City Club

 

 

        โลเคชั่นในฝันของใครหลายคนอยู่ที่นี่ ชั้นบน ของ Central Embassy ย่านชิดลมค่ะ ดื่มด่ำกับบรรยากาศพร้อมเครื่องดื่มดีๆ มองวิวมุมตึกจะมีที่ไหนฟินเท่านี้อีก ! นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีโซนห้องแอร์เย็นฉ่ำสบายๆ ให้ได้นั่งอีกด้วยค่ะ อีกทั้งอาหาร และเครื่องดื่มที่เสิร์ฟก็มีหลากหลาย ใครยังไม่อยากกลับบ้าน ก็สามารถนั่งชิลล์ได้ รับรองฟิน

 

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

โทร. 0-2160-5631
https://www.facebook.com/siwilaicityclub/

 

 

 

————————————

Vanilla Sky
Compass SkyView Hotel : สุขุมวิท 24

 

 

        ร้านน้องใหม่ไฟแรง ที่กำลังดังในตอนนี้ อย่างโซน Vanilla Sky ชั้น 35 ของโรงแรม Compass SkyView Hotel ที่นี่มีจุดเด่นอยู่ตรงที่วิวสวยตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ตก เครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย หลากหลายสไตล์ เราขอรับรองเลยว่า ทุกคนจะสนุกสนาน เม้าท์มอย และเฉลิมฉลองในช่วงเวลาพิเศษ อย่างแน่นอน

 

ร้านเปิดบริการ : 17.00 – 01.00 น.
โทร. 0-2011-1111
https://www.facebook.com/vanillaskyrooftopbar/

 

 

————————————

Bar 9 Beer Garden
Novotel Bangkok Platinum : ประตูน้ำ

 

 

        จุดเด่นของที่นี่ คือวิวรอบ 360 องศา ดังนั้นทุกคนจะต้องชอบ ที่นี่อย่างแน่นอน รวมถึงเมนูอาหารหลากหลาย สไตล์ฟิวชั่น แถมยังได้นั่งชิลล์ ฟังเพลงสด เพราะๆ จากนักร้องคุณภาพ รับรองเลยว่า ทุกคนจะประทับใจ ไม่รู้ลืม

 

ร้านเปิดบริการ : 08.00 – 01.00 น.
โทร. 0-2209-1700
https://www.facebook.com/BAR9NovotelBangkokPlatinum/

 

 

 

 

ที่เที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

10 ที่ ดูไฟ กรุงเทพ ปีใหม่ 2018 เดินเที่ยวถ่ายรูปสวย รัวชัตเตอร์ฟินไป10 ที่ ดูไฟ กรุงเทพ ปีใหม่ 2018

 

ปีชง 2561 แก้ชง ยังไง ไหว้พระวัดไหน เตรียมของไหว้แก้ชง อะไรบ้างปีชง 2561 แก้ชง ยังไง ไหว้พระวัดไหน

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น 

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

Rooftop กรุงเทพ จัดอันดับร้านอาหาร บาร์ ปีใหม่ ร้านอาหารกรุงเทพ สีลม สุขุมวิท

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top