บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่ปังที่สุดในนนทบุรีกลับมาอีกครั้ง โนโวเทล อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดศักราชใหม่ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือไฮไลท์ใหม่ ปลาแซลมอนและกุ้งแม่น้ำเผากันสดๆ ให้อร่อยกันแบบไม่อั้นที่ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้นลอยของโรงแรม

 

Salmon Prawn

 

         ปลาแซลมอนหั่นชิ้นพอดีคำเสียบไม้เป็นบาร์บีคิวปรุงรสอย่างดี นำมาย่างให้สุกพอเหมาะ พร้อมกับกุ้งแม่น้ำสดๆ ยังเป็นๆ เผาสดๆ ในครัว ส่งตรงถึงโต๊ะคุณเหมือนเดิม ที่แซ่บไปกว่านั้น ครั้งนี้เราเตรียมซอสให้คุณ ถึง 8 อย่าง เรียกว่า ใครชอบแบบเผ็ด แซ่บ จี๊ดจ๊าด ชีสชุ่มช่ำ หวานละมุน หรืออะไรยังไง ต้องมีอันไหนโดนใจสุดๆ แน่นอน!

          นอกจากไฮไลท์ที่เป็นแซลมอนกับกุ้งแม่น้ำแล้ว ไลน์บุฟเฟ่ต์ยังคงอัดแน่นด้วยของอร่อยเหมือนเดิม อาทิเช่น ซีฟู้ดออนไอซ์ที่ขนกันมาทั้งทะเลไม่ว่าจะเป็นหอยหวาน หอยแมลงภู่ ปู กุ้ง และอื่นๆ อีกเพียบ

          สำหรับคนที่ชอบอาหารประเภทเนื้อๆ เราก็มีมุมอาหารย่าง ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อย่างไพรม์ริบ สะโพกแกะย่าง หมูแฮมอบน้ำผึ้ง เรียกว่าเอาใจทั้งคนรักเนื้อและคนรักอาหารทะเล นอกจากนี้ยังมีไลน์อาหารอื่นๆ ให้อิ่มอร่อยอีกเพียบ ทั้งซูชิ ซาชิมิ อาหารจานร้อนทั้งเอเชียและตะวันตก ซุป สลัดบาร์ ยำต่างๆ และของหวานอื่นๆ ทั้งขนมไทย ไอศครีม เค้กต่างๆ ผลไม้ที่มีทั้งแบบผลไม้สด และแบบฟองดู

 

ห้ามพลาด! จองตอนนี้ ลดทันที 50%
ราคาปกติ 1,499 บาทสุทธิ ต่อท่าน จองล่วงหน้าลดไปเลย เหลือเพียง 750 บาทเท่านั้น*
มีให้อร่อยทั้งเสาร์และอาทิตย์ มื้อเที่ยงและมื้อเย็น ตั้งแต่ 13 มกราคม – 31 มีนาคม 2561**
*ราคาบุฟเฟ่ต์ไม่รวมเครื่องดื่ม
*สมาชิกแอคคอร์พลัสลดเพิ่มอีก 10%

รายละเอียดเพิ่มเติม http://novotelbangkokimpact.com/th/special-offers

สอบถามข้อมูล โทร.0-2833-4888

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

Tags

ข่าวประชาสัมพันธ์ โนโวเทล โปรโมชั่น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top