โยชิโนยะ (YOSHINOYA) สุดยอดข้าวหน้าเนื้อ สไตล์ญี่ปุ่นในตำนาน

       ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และคงความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริงของ ร้าน โยชิโนยะ ทำให้มีหลายสาขาทั่วโลก รวมถึงที่ไทยเราก็มีทั้งใน กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด วันนี้เราจะพาไปชิมสาขาน้องใหม่ ที่ สยามสแควร์ ในศูนย์การค้า Siam Square One จะแปลกใหม่กว่าที่อื่นยังไง ไปดูกัน

 

โยชิโนยะ (YOSHINOYA) สุดยอดข้าวหน้าเนื้อ สไตล์ญี่ปุ่นในตำนาน

       ตรงมาที่ห้าง Siam Square One ชั้น 5 จะพบกับร้าน โยชิโนยะ รูปแบบใหม่ ที่ตกแต่งตามแบบฉบับของร้านสาขาที่ญี่ปุ่นเป๊ะ ดูโปร่ง เรียบง่ายสะอาดตา ให้ความรู้สึกอินๆ เข้ากับการไปนั่งทาน ข้าวหน้าเนื้อสไตล์ญี่ปุ่นในตำนาน อย่างแท้จริง

 

โยชิโนยะโยชิโนยะโยชิโนยะ

       เมนูแรกที่ถือได้ว่าเป็นสุดยอดเมนูแนะนำของร้านต้องยกให้นี่เลย “ข้าวหน้าเนื้อ” ซอสสูตรลับเฉพาะของโยชิโนยะ ใช้เนื้อนำเข้าชั้นดีจากอเมริกา ที่มีความติดมันเล็กน้อย เลยได้รสชาติที่ทั้งหวานหอมทั้งนุ่ม เมื่อรวมเข้ากับรสเข้มข้นของซอสแล้วรับประทานพร้อมข้าวร้อนๆ ต้องบอกเลยว่าเด็ดซะจนขออัพไซส์เป็น L เลยค่ะ

 

โยชิโนยะ โยชิโนยะ

       ต่อกันที่เมนูเทริยากิ สุดหอมอย่าง “ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทริยากิ” ที่แซลมอลชิ้นโตจนล้นจาน ถูกราดมาด้วยซอสเทริยากิ และ “ข้าวหน้าไก่เทริยากิ” หนังกรอบๆ ฉ่ำซอสเทริยากิ เสิร์ฟมาพร้อมบรรดาผักหลากสี เอาใจสายสุขภาพ และเด็กๆ ไปเลย

 

โยชิโนยะโยชิโนยะ  โยชิโนยะ

       เมนูแซ่บๆ เอาใจคนไทยอย่างเราก็มีนะคะ “ข้าวหน้าหมูรสเผ็ด” ซอสเผ็ดเข้ากันได้ดีกับหมูชิ้นบางติดมันเล็กน้อย ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ อย่าลืมกัดพริกที่ท็อปปิ้งมาในจานด้วยล่ะ แซ่บสะใจไปอีก!!!

 

โยชิโนยะ โยชิโนยะ

       ปิดท้ายความอร่อยด้วยเซ็ต “สุกี้นาเบะหมู” จานนี้เสิร์ฟพร้อม ข้าว และไข่ไก่แบบดิบๆ ทางร้านแนะนำให้รอจนสุกี้เดือดปุดๆ จากนั้นก็จัดการเทไข่ลงไป จะต้มจนสุกหรือจะลวกพอเป็นพิธีก็ตามสไตล์ของแต่ละคนเลยค่ะ หรือจะเอาไว้จิ้มกับนาเบะก็ได้ ความหอมหวานของน้ำซุปที่เกิดจากผัก และเนื้อหมูชั้นดี ทานคู่ข้าวสวย และเมนูทานเล่นที่กรอบอร่อยแบบง่ายๆ อย่าง “ไก่คาราเกะ” ทำเราเผลอทานหมดหม้อ ลืมอิ่มเลยทีเดียว

 

โยชิโนยะโยชิโนยะ

       ใครที่ชอบทานข้าวญี่ปุ่นหน้าต่างๆ ถือว่าห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ โยชิโนยะ (YOSHINOYA) มีให้เลือกทานหลากหลายสาขา สามารถเช็คสาขา ติดตามเมนูใหม่ๆ และกิจกรรมของทางร้านได้ที่ www.facebook.com/YoshinoyaThailand

 

 

โยชิโนยะ (YOSHINOYA) สาขา สยามสแควร์

ที่ตั้ง : Siam Square One(ชั้น 5) ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.

เว็บไซต์www.facebook.com/YoshinoyaThailand  

 

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

facebookhttps://www.facebook.com/LaPaiTiew

และ แอพพลิเคชั่น TrueID 

trueIDapp

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

LOAD MORE 5/10 ดูทั้งหมด

Back to Top