ของอร่อยเต็มโต๊ะ ที่ On the Table เต็มอิ่ม สไตล์ โตเกียว คาเฟ่

 

         เอ่ยถึงร้านอาหารญี่ปุ่นแล้ว หลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดีเพราะตอนนี้เรียกได้ว่าหาได้ง่ายๆ ทุกหย่อมหญ้า อยู่คู่คนไทยไปเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะประเภทซูชิ ราเม็ง ข้าวราดแกงกะหรี่ ชาบูชาบู ฯลฯ วันนี้เราเลยขอพาไปเปิดประสบการณ์ ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบฟิวชั่นกันบ้าง ที่ร้าน On the Table

 

ของอร่อยเต็มโต๊ะ ที่ On the Table เต็มอิ่ม สไตล์ โตเกียว คาเฟ่

 

         คอนเซ็ปต์ของ On the Table ก็คือโตเกียว คาเฟ่ อันน่ารักอบอุ่น ถ้าใครเคยไปเที่ยวญี่ปุ่นน่าจะพอนึกออก ว่าที่แบบนี้มักมีความละมุนละไมใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง ตั้งแต่การออกแบบร้านที่เน้นความคลีนสะอาดตา ทุกเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม รวมถึงการบริการลูกค้าอย่างเป็นมิตร นึกว่ากำลังกินข้าวสบายๆ อยู่ที่บ้านอย่างนั้นเลย

 

 

            ด้านอาหารจะเป็นแบบฟิวชั่นผสานความเป็นญี่ปุ่น และตะวันตกอย่างลงตัว ทุกเมนูผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน วัตถุดิบที่สดใหม่ สะอาด พร้อมการจัดวางที่เก๋ไก๋เป็นเอกลักษณ์ ถ่ายรูปออกมายังไงก็สวย

 

ของอร่อยเต็มโต๊ะ ที่ On the Table เต็มอิ่ม สไตล์ โตเกียว คาเฟ่ 

          ขอแนะนำเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ข้าวหน้าแฮมเบิร์กหมูแกงกะหรี่อบชีส เมนูนี้เชฟได้แรงบันดาลใจมาจากการไปเที่ยวภูเขาไฟฟูจิ ในวันฝนตกปรอยๆ ทั้งวัน มีหมอกก็ปกคลุมเต็มไปหมด พอเดินจนเหนื่อย ก็ไปเจอคาเฟ่เล็กๆ ที่ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนอกจากแค่กาแฟร้อนซักแก้วให้หายหนาว และอาหารสักจานเพื่อให้อิ่มท้อง

           แต่คาเฟ่แห่งนี้กลับทำให้เชฟประทับใจไปกับเมนูข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นร้อนๆ อบชีสง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยความพิถีพิถัน และความใส่ใจในอาหารจานนี้ พอกลับมาเมืองไทย เชฟจึงลองมาทำแกงกะหรี่ญี่ปุ่นสูตรเฉพาะของ On the Table ซึ่งเคล็ดลับคือการใช้เครื่องแกงกะหรี่ 3 สูตรมาผสมกัน เคี่ยวผักที่มีทั้งหอมใหญ่ และแครอทจนนุ่ม ได้ความหวาน หอม กลมกล่อม แต่ยังคงรสเผ็ดร้อนถูกปากคนไทย

 

ของอร่อยเต็มโต๊ะ ที่ On the Table เต็มอิ่ม สไตล์ โตเกียว คาเฟ่

     หรือคนที่ชื่นชอบพิซซ่าต้องไม่พลาดกับเมนู พิซซ่าสโมคแซลมอนครีมชีส ที่ใช้แซลมอนรมควันสูตรเฉพาะของทางร้าน วางลงบนพิซซ่าแป้งบางทาด้วยซอสโทเมโท้พิซซ่าสไตล์โฮมเมด โรยหน้าด้วยมอสซาเรลลาชีส และปิดท้ายด้วยครีมชีส อร่อยเต็มคำด้วยรสชาติเข้มข้นของชีส และเนื้อปลาแซลมอนรมควัน

 

ของอร่อยเต็มโต๊ะ ที่ On the Table เต็มอิ่ม สไตล์ โตเกียว คาเฟ่

 

     นอกจากนี้เมนูแนะนำอื่นๆ ที่อยากให้คุณเข้าไปลอง ก็เช่น สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล ซี่โครงหมูย่างสูตรพิเศษเฉพาะของ On the Table และขนมหวานอีกมากมาย

 

     ส่วนใครที่ชอบการถ่ายรูปเล่น ก็สามารถเก็บภาพมุมสวยต่างๆภายในร้าน หรือภาพเมนูอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อเก็บความประทับใจ และส่งต่อประสบการณ์แบบโตเกียว คาเฟ่ ให้สมกับสโลแกนของร้านที่ว่า “ Happiness is On the Table” นั่นเอง

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter

TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

OnTheTable ที่กิน ร้านอาหารกรุงเทพ ร้านอาหารญี่ปุ่น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top