9 ร้านเบอร์เกอร์ ทั่วกรุงเทพ อย่างคูล ไกลแค่ไหนก็ต้องไปลอง!

9 ร้านเบอร์เกอร์ ทั่วกรุงเทพ อย่างคูล ไกลแค่ไหนก็ต้องไปลอง!

 

     แฮมเบอร์เกอร์ หนึ่งในฟาสต์ฟู้ดที่ช่วยเราในยามเร่งด่วนได้ดี ได้ครบทั้งแป้ง เนื้อ ผัก ชิ้นเดียวรู้เรื่องเลย แต่ถ้าคุณไม่รีบขนาดนั้น และอยากลองนั่งสบายๆ ใช้เวลาค่อยๆ ละเลียดแป้งบันชิ้นหนา เนื้อฉ่ำซอสหอมหวานแล้วล่ะก็ ต่อไปนี้คือ 9 ร้านแฮมเบอร์เกอร์น่าลองในกรุงเทพฯ ที่ อยากให้คุณรีบไปลองโดยพลัน

 

burger Thumb

 

 

1. Bangkok Burger

 

Burger 01

     ร้านนี้ไปง่าย เดินจาก BTS สถานีศาลาแดงประมาณ 10 นาทีก็ถึง ซิกเนเจอร์ของร้านคือ “The Big Boss” ขนาดใหญ่สมชื่อ และไม่มีทางจะใส่ปากได้แบบไม่ต้องหั่น วางโปะเป็นชั้นตั้งแต่เบคอนย่าง เชดด้าชีส หอมทอดชิ้นโต ราดซอส garlic mayo และซอสบาร์บีคิว ชิ้นเดียวอิ่มได้ทั้งวัน

ข้อมูลร้าน : Bangkok Burger Company

 

 

 

2. Daniel Thaiger แดนเนียล ไทยเกอร์

Burger 02 Burger 021

     ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ Food Truck ที่มีความสนุกตรงที่เราต้องคอยติดตามว่าในวันนี้ร้านจะไปตั้งตรงไหน (โดยปรกติจะอยู่ที่สุขุมวิท ซอย30/1 นั่นแหละ) ร้านนี้คนติดใจกันเยอะเพราะความนุ่มของแป้ง เนื้อชิ้นใหญ่กำลังดี ชีส และหัวหอมผัดที่ทุกอย่างรสชาติเข้ากันได้ดีมาก ใครกลัวไม่อิ่มก็เพิ่มเบคอน กับชีสเข้าไปด้วยก็ได้ ราคาตั้งแต่ 100 – 250 บาท

ข้อมูลร้าน : Daniel Thaiger แดนเนียล ไทยเกอร์

 

 

3. Firehouse Pub & Restaurant

 

Burger 03

     ยังคงเดินเล่นกันอยู่แถวสุขุมวิท แวะมาซอย 11 จะเจอร้าน Firehouse Pub & Restaurant เมนูแนะนำคือ Premium Burger ที่ใช้เนื้อวัวโพนยางคำชิ้นใหญ่ 180 กรัม พร้อมผักสดๆ รสของเนื้อเบอร์เกอร์ร้านนี้จะปรุงไม่มาก เราเลยได้รับรสฉ่ำหวานของเนื้อชั้นดีแบบเต็มที่

ข้อมูลร้าน : Firehouse Pub and Restaurant

 

 

 

4. 25 Degrees Bangkok

 

25 Degrees เบอร์เกอร์สไตล์ LA ในบรรยากาศเรโทร เปิด 24 ชม. ที่ Pull Man G สีลม

     ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ LA หน้าโรงแรม Pull Man Hotel G สีลม เมนูซิกเนเจอร์คือ “Number One” เบอร์เกอร์เนื้อแองกัส มาพร้อมเบคอน ชีส Crescenza ชีส Gorgonzola และซอสเทาซันไอส์แลนด์ ไซส์ใหญ่ยักษ์จุใจ เต็มปากเต็มคำ

ข้อมูลร้าน : 25 Degrees Bangkok

ชมรีวิวร้านแบบเต็มได้ที่ : 25 Degrees เบอร์เกอร์สไตล์ LA ในบรรยากาศเรโทร เปิด 24 ชม. ที่ Pull Man G สีลม

 

 

 

5. Teddy’s Bigger Burgers

 

Burger 05

     มาต่อกันที่เกตเวย์เอกมัย มาร้านนี้อยากให้ลองเมนูออริจินอล Teddy’s Original Burger สำหรับใครที่อยากลองสัมผัสกับรสเนื้อย่างถ่านหอมๆ จุดเด่นของร้านนี้อีกอย่างคือสามารถสั่งเบอร์เกอร์แบบ custom-made ได้ อยากใส่อยากเพิ่ม หรืออยากลดอะไรทำได้หมด

ข้อมูลร้าน : Teddy’s Bigger Burgers Thailand

 

 

 

6. Rock Burger

 

Burger 06

     ย้ายมาทางลาดพร้าว 71 กันบ้าง กับร้าน Rock Burger ที่ตั้งชื่อเบอร์เกอร์ตามวงดนตรีร็อคชื่อดังทั้งหลาย แต่ที่แนะนำคือเมนู Simple Plan Burger ที่ไม่ได้เรียบง่าย ตามชื่อเลย ด้วยเนื้อที่นุ่มชุ่มฉ่ำ เข้ากันดีกับซอสรสเปรี้ยว หวาน เคียงกันมากับเฟรนช์ฟรายส์ชิ้นหนา ที่สำคัญคือรสชาติดีขนาดนี้ ราคาแค่ 109 บาทเท่านั้น คุ้มมาก

ข้อมูลร้าน : Rock Burger

 

 

7. Mos Burger

 

Burger 07

     แว่บกลับมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ อย่าให้ความเป็นร้านแฟรนไชส์มาหลอกคุณเชียว เพราะเบอร์เกอร์ของที่นี่มีความน่าสนใจบางอย่างที่คุณหาไม่ได้จากเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันแน่ๆ ด้วยความที่เป็นร้านสัญชาติญี่ปุ่น เนื้อสัมผัสของขนมปังจะเน้นความนุ่ม เนื้อบดจะไม่ฉ่ำมาก แต่ก็ไม่แห้ง รสชาติซอสเองก็จะออกแนวๆ ถูกปากคนเอเชียมากกว่า ลองสั่ง Mos Cheeseburger มาลองดูจะรู้เอง

ข้อมูลร้าน : MOS BURGER Thailand

 

 

 

8. Game Over Lounge

 

GAME OVER LOUNGE คาเฟ่สุดแนว เบอร์เกอร์รสเยี่ยม เพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ!

     ร้านนี้เอาใจเกมเมอร์โดยเฉพาะ เพราะนอกจากจะมีเบอร์เกอร์อร่อยแล้ว ยังมีโซนสำหรับเล่นเกมทั้งเครื่องคอนโซล บอร์ดเกม และ PC เทพๆ ไว้สำหรับแข่ง e-sport โดยเฉพาะ อยู่ที่อาคาร Liberty Plaza สุขุมวิท 55 ส่วนเบอร์เกอร์ก็ไม่ธรรมดา เพราะว่าเป็นเบอร์เกอร์ของร้าน Daniel Thaiger เลย แนะนำ “Mr.Steve Burger” เบอร์เกอร์เนื้อที่หอมอร่อยมาก ที่สำคัญยังใช้ซอสสูตรพิเศษด้วย นัดเพื่อนมานั่งเล่นเกมพร้อมกินเบอร์เกอร์ที่นี่รับรองคูล

ข้อมูลร้าน : GAME OVER LOUNGE THAILAND

ชมรีวิวร้านแบบเต็มได้ที่ : GAME OVER LOUNGE คาเฟ่สุดแนว เบอร์เกอร์รสเยี่ยม เพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ!

 

 

 

9. Mother Trucker Burger

 

Burger 09

     อีกหนึ่งร้านเบอร์เกอร์ Food Truck ที่เราไม่เอ่ยถึงไม่ได้ ใครอยากลองต้องคอยไปตามโลเคชั่นกันดีๆ ในหน้าเพจ fb ของร้าน เบอร์เกอร์ราคาไม่แพงรสชาติอร่อยหาได้ที่นี่แน่นอน เริ่มต้นที่ 89 บาท มีทั้งหมู และเนื้อ ใส่มาทั้งชีส เบคอน หอมทอด ทุกอย่างลงตัวในคำเดียว

ข้อมูลร้าน : Mother Trucker Burger

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น 

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

LOAD MORE 5/10 ดูทั้งหมด