หลังจากที่จบการประกวด Miss Universe 2017 กันไปแล้วเมื่อเช้าวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 (เวลาประเทศไทย) ทำให้เราได้กลับมานั่งหาข้อมูลของเหล่าประเทศที่มีนางงามจักรวาล มากที่สุดในโลก..อินมากตอนนี้  ฮ่าๆๆๆ

        เพราะเราจะพาทุกคนไปเที่ยว 10 ประเทศ ที่มีนางงามจักรวาลมากที่สุดในโลก มาดูกันว่า จะมีประเทศไหน ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาดกันบ้าง ตามไปดูกันเลยครับ

 

Pageant travel

Credit :: Miss Universe

 

 

 

 

01
ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

Pageant travel

Pageant travel

Pageant travel

 

        เริ่มต้นกันด้วยประเทศแรก กับสหรัฐอเมริกา ประเทศแห่งมหาอำนาจ ที่มีนางงามจักรวาลทั้งสิ้น 8 คน ในตอนนี้ ซึ่งแน่นอนว่า ด้วยความที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของการประกวด เลยไม่แปลกที่จะมีผู้หญิงที่สวยระดับจักรวาล มากมายขนาดนี้

 

 

 

02
ประเทศเวเนซุเอลา

 

Pageant travel

Pageant travel

 

        เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ตั้งอยู่ในทวีปอเมริกาใต้ มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายให้เที่ยว รวมไปถึงเป็นที่รู้กันว่า ประเทศนี้มีนางงามจักรวาล มากถึง 7 คน ด้วยกัน ซึ่งไม่ต่างกับสหรัฐฯ เลยล่ะครับ

 

 

 

03
ประเทศเปอร์โตริโก

 

Pageant travel

Pageant travel

 

        ประเทศนี้เป็นเครือรัฐของสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ทางภูมิภาคแคริบเบียนตะวันออกเฉียงเหนือ แม้จะเป็นเพียงประเทศเล็กๆ แต่เกาะ และหาดทะเลที่สวยงาม ไม่แพ้ประเทศอื่นๆ เลยล่ะครับ รวมถึงประเทศนี้ปั้นนางงาม ให้ได้ตำแหน่งนางงามจักรวาลไปแล้ว ถึง 5 คน ว้าว !

 

 

 

04
ประเทศสวีเดน

 

Pageant travel

Pageant travel

 

        ไปเที่ยวเมืองนางงาม ฝั่งยุโรป กันบ้างดีกว่าครับ สำหรับ ประเทศสวีเดน หลายคนมักเดินทางไปเที่ยว กรุงสต็อกโฮล์ม กัน เพราะสถาปัตยกรรมที่สวยงาม

 

Pageant travel

 

        รวมถึงมีป่า และภูเขาสูง เด่นสง่าไม่แพ้ชาติอื่นๆ อีกด้วยเช่นกัน อีกทั้งประเทศนี้ ยังมีนางงามจักรวาลอยู่ทั้งสิ้น 3 คน ตั้งแต่มีการประกวดมา

 

 

 

05
ประเทศตรินิแดดและโตเบโก

 

Pageant travel

Pageant travel

 

        แม้ชื่อประเทศอาจจะไม่คุ้นเคย แต่มันตั้งอยู่ในทวีปอเมริกาใต้ตอนล่าง ห่างกับชายฝั่งประเทศเวเนซุเอลา อยู่ 11 กิโลเมตร ประเทศนี้มีเกาะหลักๆ อยู่ 2 เกาะ คือ เกาะตรินิแดด เกาะโตเบโก และเกาะเล็กอื่น ๆ อีก 21 เกาะ ใครมีเวลาว่าง ก็ลองหาเวลาบินไปเที่ยวกันดูนะครับ

 

 

 

06
ประเทศไทย

 

Pageant travel

Pageant travel

Pageant travel

 

        คุ้นกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นประเทศไทยของเรานี่เอง แน่นอนครับว่าเรามีนางงามจักรวาล 2 คน ในขณะนี้ รวมไปถึงมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย ไม่แพ้ความสวยของผู้หญิงไทยเลยครับ อาทิ ทะเลฝั่งอันดามัน หรือ ดอยบนภูเขาสูงฝั่งภาคเหนือ เป็นต้น

 

 

 

07
ประเทศฟิลิปปินส์

 

Pageant travel

Pageant travel

 

        เรื่องนางงาม ประเทศไทยเรา ไม่เคยยอมแพ้ให้กับฟิลิปปินส์ ดังนั้น เรื่องแหล่งท่องเที่ยว เราก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน ฮ่าๆๆ … มาดูประเทศฟิลิปปินส์กันบ้าง เดินทางไม่ไกลจากบ้านเรา

        เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีเกาะมากมาย นับพันเกาะ ดังนั้นกิจกรรมที่โดดเด่นเมื่อไปที่นี่ การดำน้ำ ดูปะการัง นั่นเองครับ

 

 

 

08
ประเทศอินเดีย

 

Pageant travel

Pageant travel

 

        เรื่องความหน้าคมของผู้หญิงประเทศนี้ ต้องยกให้กับเขาเลย เพราะเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เข้ารอบในการประกวดนางงามจักรวาล มากที่สุด หากวัดกันในทวีปเอเชียด้วยกัน อินเดียมีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย อาทิ ที่เที่ยวธรรมชาติ และที่เที่ยวศาสนา เป็นต้น

 

 

 

09
ประเทศฟินแลนด์

 

Pageant travel

Pageant travel

 

        มาถึงประเทศต่อมา อย่าง ฟินแลนด์ ถิ่นแดนนางงามจักรวาล ตั้งอยู่ทางทวีปยุโรป ติดกับสวีเดน และนอร์เวย์ สถานที่ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวไปกัน คือ Senate Square หรือไปนอนเล่นรีสอร์ทเรือนกระจก ที่ Kakslauttanen นั่นเองครับ

 

 

 

10
ประเทศบราซิล

 

Pageant travel

Pageant travel

 

        มาครับ ! ประเทศสุดท้าย ที่เราจะพาทุกคนไปเยือนกัน ก็คือ ประเทศบราซิล ประเทศที่ถูกขนานนามว่า ใช้เวลาเดินทางยาวนาน ถ้าหากเริ่มบินจากประเทศไทย

        ประเทศนี้มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม ทางธรรมชาติมากมาย รวมถึงเทศกาลคาร์นิวัล ที่โด่งดัง จนสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เดินทางเข้าไปมากมาย อีกด้วยเช่นกันครับ

 

 

 

 

 

สถานที่เที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

29 สถานที่สวยที่สุดใน ญี่ปุ่น ไปเที่ยวญี่ปุ่นคราวนี้อย่าได้พลาด !29 สถานที่สวยที่สุดใน ญี่ปุ่น

 

เดินเที่ยว เมืองเก่าญี่ปุ่น ซาวาระ (Sawara) ชิบะ เอโดะโบราณที่ยังมีชีวิตเดินเที่ยว เมืองเก่าญี่ปุ่น ซาวาระ (Sawara)

 

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น 

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

จัดอันดับที่เที่ยว ฟิลิปปินส์ ยุโรป สหรัฐอเมริกา อเมริกา เอเชีย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top