บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เจเนอรัล มิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด “Explore so Mochi Together” Margie HD Mochi Travel campaign ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับชีสไอศกรีมสองรสชาติ ที่ชูเอกลักษณ์ความหอมหวานอันโด่ดเด่นจากตะวันตกและตะวันออกที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียดและรสสัมผัสที่หนุบหนับของโมจิ ที่ผสมผสานกับชีสแท้จากยุโรป โดยสองรสชาติใหม่ล่าสุดครั้งนี้

 

 

        รสชาติแรก คือ รส Tiramisu ที่มีส่วนผสมมาสคาโปนชีสจากอิตาลี ( Italian Mascarpone Cheese ) การผสมผสานโมจิของเอเชียแบบดั้งเดิมกับรสชาติของขนมหวานแสนอร่อยประเทศอิตาเลียน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทิรามิสุที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มาเป็นไอศกรีมรสชาติใหม่เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นทีรามิสุ และมีเนื้อสัมผัสนุ่มหนึบของชิ้นโมจิผสมอยู่ ทำให้เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทานไอศกรีม

        อีกหนึ่งรสชาติที่โดดเด่นไม่แพ้กัน รส Cream Cheese ที่ทำมาจาก European Cream Cheese มาพร้อมการผสมผสานโมจิของเอเชียแบบดั้งเดิมและครีมชีสจากยุโรปที่กระจายทั่วเนื้อไอศกรีม จะได้สัมผัสกับเนื้อโมจินุ่มหนึบ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆของครีมชีสที่มีรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆอย่างละมุน ที่ผสมผสานอยู่ในไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียด ชวนเปิดสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับรสชาติแบบที่ไม่เหมือนใคร

 

 

        พบกับไอศกรีมชีสทั้ง 2 รสชาติใหม่ Tiramisu และ Cream Cheese ที่มาพร้อมกับเมนูพิเศษหลากหลายเมนูรังสรรค์ขึ้นมา เพื่อพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ของการทานไอศกรีมไม่ว่าจะเป็น Gondola Tiramisu หรือ Bistro Paris ที่ร้าน Häagen-Dazs ทุกสาขา หรือจะเป็นในรูปแบบไพนท์ราคา 359 บาท และมินิคัพ 109 บาท ที่ Supermarket ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของ Häagen-Dazs ได้ที่ www.haagendazs.co.th และ Facebook: Haagen-Dazs

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

กรุงเทพ ข่าวประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นร้านอาหาร

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top