สายการบิน ฮ่องกงแอร์ไลน์ ขยายเส้นทางบินใหม่สู่ทวีปอเมริกาเหนืออีกครั้ง ด้วยเที่ยวบินสู่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่ฮ่องกง ซึ่งจะให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส รุ่น A350 ระหว่างเส้นทางฮ่องกงและลอสแอนเจลิส ตั้งแต่ 18 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป

 

Hong Kong Airline

 

ราคาเริ่มต้นรวมภาษี 19,090 บาท สำหรับชั้นประหยัด และ 95,300 บาท สำหรับชั้นธุรกิจ ทั้งนี้ราคาภาษีอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ขณะนี้เปิดจองแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั่วไป หรือ www.hkairlines.com

 

นายหลี่ เตี้ยนชุน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ กล่าวว่า “หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดเส้นทางบินสู่แวนคูเวอร์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดจุดหมายปลายทางใหม่ในประเทศสหรัฐอเมริกา เส้นทางลอสแอนเจลิสจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในการเชื่อมต่อเส้นทางบินระหว่างทวีปอเมริกาและเอเชียแปซิฟิกที่ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีทางเลือกในการเดินทางมากขึ้นสำหรับนักเดินทาง นักธุรกิจ หรือนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของสายการบินฯ สู่ระดับโลกอีกด้วย”

 

Hong Kong Airline

 

นอกจากลอสแอนเจลิสจะเป็นจุดกำเนิดของโรงผลิตภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดแล้ว ยังมีสิ่งที่น่าดึงดูดอีกมากมายสำหรับนักเดินทางทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นชายหาดและแสงแดดแห่งชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย ที่นี่ยังเหมาะสำหรับการเพลิดเพลินไปกับพิพิธภัณฑ์และการแสดงระดับโลกมากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะวัฒนธรรม รวมทั้งการไปเยี่ยมชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติอย่างแกรนด์แคนยอน และต่อด้วยการชมการแสดงแสงสีอันแสนอลังการในลาสเวกัสก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย

 

Hong Kong Airline

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

สายการบิน ฮ่องกงแอร์ไลน์ เปิดเส้นทางบิน โปรโมชั่น
Top