ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เปิดตัวแคมเปญ “New Taste” รสชาติใหม่ ผสานความจัดจ้านแบบไทย

     ตลอดระยะเวลากว่า 25 ปี ในความเชี่ยวชาญและความเป็นเลิศทางด้านร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ภายใต้เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่อร่อยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศที่ได้มาตรฐาน สดใหม่ พร้อมการบริการที่เหนือระดับ และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ บรรดาเมนูอาหารที่ผ่านการคิดค้นและปรุงรสอย่างพิถีพิถัน เพื่อรังสรรค์รสชาติที่อร่อยและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

 

ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เปิดตัวแคมเปญ “New Taste” รสชาติใหม่ ผสานความจัดจ้านแบบไทย

     จากความมุ่งมั่นในการคิดค้นความอร่อยรูปแบบใหม่ตลอดเวลา ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เดินหน้าเปิดประสบการณ์ความอร่อยกับแคมเปญ “New Taste” ภายใต้สโลแกน “นึกถึงปลา นึกถึงเซ็น” นำเสนอ 6 เมนูสุดพิเศษใหม่ล่าสุด ที่ผสมผสานความอร่อยต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นเข้ากับรสชาติจัดจ้านแบบไทย พร้อมให้ลิ้มลองแล้ว วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ ยังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ เพื่อต่อยอดแคมเปญนี้ในโลกโซเชียลอีกด้วย

 

ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เปิดตัวแคมเปญ “New Taste” รสชาติใหม่ ผสานความจัดจ้านแบบไทย

1. กุ้งสดแซลมอนแซ่บ (320 บาท)
     แซลมอนสดหั่นชิ้นหนาพอดีคำ เสิร์ฟคู่กับกุ้งสดเนื้อเด้งและครีบหอยเชลล์ พร้อมเติมเต็มความแซ่บด้วยน้ำยำรสจัดจ้านแบบไทยที่คลุกเคล้า มะนาว พริก กระเทียมอย่างลงตัว ใครที่ชื่นชอบรสจัด บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!

 

2. ซาชิมิรวมพิเศษ 6 ชนิด (850 บาท)
     จัดเต็มเอาใจซาชิมิเลิฟเวอร์ กับซาชิมิรวมพิเศษเซ็ตใหญ่อลังการที่รวบรวม18 ซาชิมิชิ้นใหญ่ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ให้ความสดใหม่ส่งตรงจากท้องทะเล ทั้งแซลมอน ฮามาจิ ทูน่า ซาบะ รวมทั้งหอยปีกนก และทาโกะ เรียกได้ว่าถูกปากทุกคนในครอบครัวอย่างแน่นอน

 

3. ชุดปลาชิมาฮอกเกะย่างเกลือ (450 บาท)
     อีกหนึ่งเมนูที่ต้องลอง กับปลาชิมาฮอกเกะ ปลาแมคเคอเรลชนิดพิเศษที่พบแถบทางเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิกเท่านั้น นำมาปรุงรสด้วยกรรมวิธีแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ ผ่านการแล่และผ่าครึ่ง บรรจงหมักเกลือทะเล จากนั้นย่างด้วยไฟอ่อนๆ ให้ได้เนื้อปลาชิมาฮอกเกะที่นุ่มละมุนลิ้น และกลิ่นหอมหวนชวนรับประทาน

 

4. ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่น (680 บาท)
     พิเศษสุดกับชุดเบนโตะระดับพรีเมียมที่ราคาสุดคุ้ม รวบรวมปลาญี่ปุ่นยอดนิยม 3 ชนิดไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ปลาไหลญี่ปุ่น แซลมอนมากิ และฮามาจิซาชิมิ ให้ได้อร่อยแบบเต็มๆ คำ เอาใจคอปลาไหล ด้วยการนำปลาไหลชิ้นโต ทาน้ำซอสสูตรลับเฉพาะของ ZEN ย่างไฟจนเนื้อหวานชุ่มซอสกำลังดี โรยด้วยงา เพิ่มความหอมกลมกล่อม ตบท้ายด้วยหลากหลายเครื่องเคียง ทั้งกิมจิ โคบาจิ ไข่ตุ๋น มิโสะซุป และขนมหวาน

 

ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เปิดตัวแคมเปญ “New Taste” รสชาติใหม่ ผสานความจัดจ้านแบบไทย

5. อุด้งต้มยำซีฟู้ด (350 บาท)
สำหรับใครที่ชื่นชอบรสชาติแซ่บซี๊ดถึงใจ เชิญลิ้มลองเมนูที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ด้วยเส้นอุด้งเหนียวนุ่มแบบต้นตำรับ กับซุปต้มยำรสเผ็ดจัดจ้านแบบไทย ให้รสชาติที่เข้ากันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังอัดแน่นด้วยเครื่องซีฟู้ดเน้นๆ ซึ่งยกขบวนมาทั้งทะเล ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลมอนชิ้นใหญ่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปลาหมึก น่าชิมในทุกเมนู

 

6. แซลมอน XL โรล (420 บาท)
     ตื่นตาตื่นใจไปกับแซลมอนโรลชิ้นใหญ่ขนาดพิเศษ ไซส์ XL ที่เหนือชั้นกว่าเมนูแซลมอนธรรมดาทั่วไป ด้วยการจับคู่แซลมอนสับ ปลาไหลญี่ปุ่นย่าง และหอยเชลล์ในคำเดียว อัดแน่นทั้งปริมาณและคุณภาพเต็มๆ คำ มาพร้อมซอสสูตรเฉพาะที่คิดค้นโดยอาจารย์เชฟชาวญี่ปุ่นของ ZEN

 

 

     นอกเหนือจากเมนูใหม่ในแคมเปญ “New Taste” ZEN ยังส่งวีดิโอที่ฉีกความแตกต่างจากเดิม เพิ่มกิมมิกให้ดูสนุกสนานสร้างความน่าสนใจด้วยการเล่าเรื่องผ่านเซนเซของ ZEN ที่ตั้งใจทำทุกเมนูอย่างพิถีพิถันสร้างสรรค์ด้วยภาพและดนตรีที่มีจังหวะเร้าใจในวิดีโอนี้
https://www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant/videos/1640497162636440/

 

     ใครชอบความอร่อยที่มีความจัดจ้านซ่อนอยู่ อย่าลืมลิ้มลองรสชาติใหม่ที่รังสรรค์เพื่อชาวไทยโดยเฉพาะ กับเมนูใหม่จากแคมเปญ “New Taste” #นึกถึงปลา นึกถึงเซ็น ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขา – 31 ตุลาคม 2560

 

     ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดสนุกจาก ZEN ได้ที่เฟซบุ๊ก Zenjapaneserestaurant หรืออินสตาแกรม @Zen_restaurant.#ZENNEWTASTE #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น #ZENNEWTASTE #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เปิดตัวแคมเปญ “New Taste” รสชาติใหม่ ผสานความจัดจ้านแบบไทย Facebook ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เปิดตัวแคมเปญ “New Taste” รสชาติใหม่ ผสานความจัดจ้านแบบไทย Twitter

และ แอปพลิเคชั่น 

ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เปิดตัวแคมเปญ “New Taste” รสชาติใหม่ ผสานความจัดจ้านแบบไทย TrueID Application ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เปิดตัวแคมเปญ “New Taste” รสชาติใหม่ ผสานความจัดจ้านแบบไทย Add friend ที่ ID : @TrueID

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ