9 ที่พัก เกาะกูด สุดฮิป ริมทะเล ซัมเมอร์นี้ ขอที่ไปติดเกาะ !

9 ที่พัก เกาะกูด สุดฮิป ริมทะเล ซัมเมอร์นี้ ขอที่ไปติดเกาะ !
ถ้าภูเก็ตเป็นไข่มุกอันดามันแล้ว ต้องขอบอกว่า เกาะกูด ก็เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของทะเลตะวันออกค่ะ เพราะนอกจากจะมีทรัพยากรธรรมชาติใต้ทะเลที่สวยงามแล้ว ยังเดินทางง่าย ไม่ต้องขับรถนาน เป็น 1 ใน 9 เกาะ ใกล้กรุงเทพฯ เที่ยวทะเล ได้เสาร์-อาทิตย์ อีกด้วย เรามาดูกันว่า ที่พัก เกาะกูด ที่น่าไปนอนเล่น รับลมในหน้าร้อนนี้ มีที่ไหน น่าไปติดเกาะกันบ้าง !

 

1 The Beach Natural Resort 

1.The Beach Natural Resort 03

1.The Beach Natural Resort 01

1.The Beach Natural Resort 02
The Beach Natural Resort ตั้งอยู่ที่ อ่าวบางเบ้า เป็นที่พักบนเกาะกูดท่ามกลางธรรมชาติสไตล์บาหลีค่ะ ที่ผสมผสานด้วยงานศิลป์แบบไทยๆ บรรยากาศสงบเงียบเหมาะกับการมาพักผ่อนค่ะ และไฮไลท์ก็คือ จุดชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า บนสะพานไม้ที่ทอดเป็นแนวยาวลงลงไปในทะเลนั่นเอง

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thebeachkohkood.com

 

 

 

2 High Season Pool Villa & Spa 

2.High Season 02

2.High Season 03

2.High Season 01High Season Pool Villa & Spa ตั้งอยู่บนหาดคลองเจ้า แต่ละห้องพักตกแต่งด้วยความเรียบหรู เป็นส่วนตัวด้วยปูนเปลือย วิลล่าซึ่งเป็นบ้านดินแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่เหมาะอย่างมากที่จะมาใช้ชีวิตฮันนี่มูนที่โรแมนติกสุดๆ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.highseasonresort.com

 

 

 

3 Tinkerbell Resort @ Koh Kood 
3.Tinkerbell Resort 01

3.Tinkerbell Resort 02

3.Tinkerbell Resort 03

จะดีแค่ไหน ถ้าได้ตื่นมาพบกับชายหาดขาว เกลียวคลื่นใส สะท้อนกับท้องฟ้าไกลสุดสายตา ไม่ต้องไปไหนไกล แค่ทะเลตะออกบนเกาะกูด ที่ Tinkerbell Resort ค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว ตกแต่งด้วยสไตล์ทรอปปิคอล ให้รู้สึกได้ถึงสีสันของหน้าร้อน

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tinkerbellresort.com

 

 

 

4 Away Koh Kood Resort 

4.Away Resort Koh kood 03

4.Away Resort Koh kood 01

4.Away Resort Koh kood 02
Away Koh Kood Resort ทำให้ที่นี่เป็นเหมือนเกาะสวรรค์ที่แสนสงบเงียบ กับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เหมือนได้หลีกหนีไกลจากเมืองที่วุ่นวาย ใช้ชีวิตให้ช้าลงได้ที่นี่ รวมทั้งมีกิจกรรมสนุกๆ คลายร้อนอย่าง พายเรือแคนู พายเรือคายัค และดำน้ำริมชายหาด

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ awayresorts.com/away-resorts-koh-kood

 

 

 

5 Peter Pan Resort @ Koh Kood 

5.Peter Pan Resort 03

5.Peter Pan Resort 01

5.Peter Pan Resort 02
วิลล่าหรูบนชายหาดที่ยาว และสวยงาม ซัมเมอร์นี้ ใครล่ะจะอยากพลาด ! Peter Pan Resort ที่พักผ่อนในหน้าร้อนนี้ได้บรรยากาศทะเลที่สดชื่น และชิลล์เหมือนอยู่บ้าน ตกแต่งโดยใช้วัสดุไม้อย่างเรียบง่าย แต่หรู และดูดี ปล่อยจินตนาการให้ล่องลอยไปกับ 2 ฝั่งธรรมชาติที่สอดประสานกันอย่างลงตัว ณ สุดขอบทะเลตราด พร้อมด้วยกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ทั้ง กิจกรรมตกปลา พายเรือแคนู และดำน้ำตื้น

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.peterpanresort.com

 

 

 

6 Captain hook Resort 

6.captain hook resort 03

6.captain hook resort 01

6.captain hook resort 02
Captain hook Resort อีกหนึ่งรีสอร์ทที่พลาดไม่ได้ถ้าได้มาเกาะกูด ที่นี่ไม่ใช่แค่ที่นั่งๆ นอนๆ ชิลล์ๆ เท่านั้น แต่จะเพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้เอ็กซ์คลูซีฟกว่าเดิมด้วยวิลล่าแสนโรแมนติกบนไหล่ผา เปิดให้เห็นวิวอ่าวกว้าง ที่สามารถนั่งทอดกายในสระว่ายน้ำไซส์เล็กอันแสนเป็นส่วนตัว เพื่อชมบรรยากาศยามเมื่อพระอาทิตย์ตกดินที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดบนเกาะกูด แถมตัววิลล่ายังตกแต่งในรูปแบบทรอปิคอลจากวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อให้รู้สึกอบอุ่น และผ่อนคลายไม่ต่างจากบ้านเลยทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.captainhookresort.com

 

 

 

7 Wendy the Pool Resort 

7.Wendy the Pool Resort  03

7.Wendy the Pool Resort  01

7.Wendy the Pool Resort  02
Wendy the Pool Resort รีสอร์ทสบายๆ ที่โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อันรายล้อมด้วยห้องพักแบบ Pool Access อบอวลด้วยความโรแมนติก และน่ารักของการตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Vintage ทำให้เหมือนตกอยู่ในมนต์วิเศษในเกาะแห่งความฝันเลยทีเดียวเชียวล่ะ !

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.wendythepoolresort.com

 

 

 

8 Cham’s House Resort 

8.Cham’s House Resort 03

8.Cham’s House Resort 01

8.Cham’s House Resort 02
ที่พักริมชายหาดที่มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว และที่พักแบบค็อทเทจหลังเดี่ยวมุงจากสุดหรู ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าวสูงให้บรรยากาศสวรรค์ในดินทรอปิคอล ห้องพักตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ด้วยโทนสีเอิร์ธโทนห้ความรู้สึกอบอุ่น มีลวดลายดอกไม้ และมีเฟอร์นิเจอร์หวายประดับประดาสร้างบรรยากาศแห่งความสุข

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://chamshouse.com

 

 

 

9 To The Sea The Resort Koh Kood 

9.To The Sea The Resort 03

9.To The Sea The Resort 01

9.To The Sea The Resort 02
รีสอร์ทบรรยากาศชิลล์ด้วยโทนสีอุ่น สไตล์ฮิปๆ ที่วัยรุ่นต้องถูกใจ ผู้ใหญ่ต้องชอบ ตั้งอยู่ที่ หาดบางเบ้า บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวนเล็กๆ มีบ้านพักตั้งอยู่เรียงรายกันไป พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเลที่ต้องตกหลุมรัก เหมาะกับการแช่ตัวลงในน้ำชมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://tothesea-kohkood.com

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

LOAD MORE 5/10 ดูทั้งหมด