เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมากๆ สำหรับ ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองสัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา แถมครั้งนี้เราจะขอเอาใจสาย คาเฟ่ ร้านกาแฟ กันสักหน่อยดีกว่า ! เพราะเราได้รวบรวม 10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ไอคอนสยาม เอาไว้ให้ทุกคนปักหมุดไปตามรอยกัน ถ้าอยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้าง ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

คาเฟ่ ไอคอนสยาม ที่เที่ยวใหม่

 

01
PAUL Le Cafe

 

        เริ่มต้นกันที่คาเฟ่แรก ที่เราอยากจะนำเสนอเอามากๆ ! สำหรับร้าน PAUL Le Cafe คาเฟ่เฟรนช์เบเกอรี่พรีเมี่ยมระดับโลก นั่นเองครับ บอกเลยว่าที่นี่จะมาพร้อมกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงามของไอคอนสยามแห่งนี้ ไม่ว่าจะนั่งมุมไหน ถ่ายไหน ในโซน Terrace ก็ดูดี และสวยไปหมด ! เอาเป็นว่า หากมีโอกาสมาเดินเล่นที่ไอคอนสยาม ต้องห้ามพลาดเชียวนะ

พิกัด : ชั้น 3 ไอคอนสยาม
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/paul1889.thailand

 


02
RED Diamond

 

        ไปต่อกันที่ร้าน RED Diamond เอาใจคนรักกาแฟ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งลิสร้านกาแฟ ที่เราชื่นชอบมากๆ ไฮไลท์ของที่นี่ ก็คือสามารถนั่งแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องกาแฟ ตรงบริเวณ Counter Bar กับบาริสต้า รวมไปถึงรสชาติกาแฟที่นี่ก็เข้มข้น ดีงามสุดๆ แถมยังมีให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์อีกด้วยครับ

พิกัด : ชั้น G ไอคอนสยาม
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/reddiamondcafe

 


03
Brix Dessert Bar

 

        ต่อไปเราจะข้ามฝั่งจากกาแฟ มาเป็นเมนูชานมไข่มุกกันบ้าง ที่ร้าน Brix Dessert Bar มาแล้ว ก็อย่าลืมสั่ง เมนู BLACK SUGAR BUBBLE MILK TEA ทางร้านเลือกใช้ ชาดำ Twinings English Breakfast มาชงเชียวนะ บอกเลยว่า กลิ่นชานี่หอมมาตั้งแต่ยังไม่ทันเข้าไปภายในร้านเลยล่ะ ส่วนไข่มุกก็เคี่ยวกับน้ำตาลออร์แกนิค หนึบหนับ ฟินไม่รู้ลืม

พิกัด : ชั้น G ไอคอนสยาม
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/brixdessertbar

 


04
ATM Tea Bar

 

        อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกสุดน่ารัก อย่างร้าน ATM Tea Bar ก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ด้วยหน้าตาของชาไข่มุกแนวใหม่ สไตล์ฟิวชั่น รวมไปถึงเรื่องนวัตกรรมการสั่งเครื่องดื่มที่ล้ำเอามากๆ ร้านนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ฉะนั้น ห้ามพลาดกันนะครับ

พิกัด : ชั้น 2 ไอคอนสยาม
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/atmteabar

 


05
Euraka Coffee

 

        ส่วนใครที่อยากจะลองเมนู ลาเต้ไข่เค็ม ล่ะก็ ต้องเดินขึ้นมาชั้น 4 ที่ร้าน Euraka Coffee เลยครับ บอกเลยว่าร้านนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟ สไตล์ฟิวชั่น ที่เราชื่นชอบมากๆ อย่างที่บอกไปตอนต้นว่า เมนูไฮไลท์ประจำที่นี่ก็ ลาเต้ไข่เค็ม รสชาตินี่ แปลกแต่ดีสุดๆ เหมือนเรากำลังนั่งดูดดื่มกาแฟ แล้วได้รสชาติเค็มๆ มันๆ ปิดท้าย นั่นเอง

พิกัด : ชั้น 4 ไอคอนสยาม
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/eurekanitrocoffee

 


06
Sugar Pop

 

        ร้านบิงซูชื่อดังจากทางฝั่งอารีย์ ก็มาเปิดสาขาใหม่ ที่ห้างไอคอนสยามเหมือนกันนะ ! สำหรับร้าน Sugar Pop เมนูที่นี่แทบจะทุกเมนู ล้วนเอาใจคนรักกระต่าย เพราะทางร้านจะตกแต่งเมนูของหวานมาในรูปแบบกระต่าย น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง เหมาะมากที่จะถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ในโซเชียล ฮ่าๆ

พิกัด : ชั้น G ไอคอนสยาม
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 


07
Cher Cheeva

 

        ร้านขนมไทยชื่อดัง ในจตุจักรอีกหนึ่งร้าน ก็มาเปิดสาขาใหม่ เก๋ๆ ที่นี่เช่นเดียวกัน อย่างร้าน Cher Cheeva ความดีงามของที่นี่ ก็คือเมนูขนม ไทยที่มีความฟิวชั่น ผสมผสานความคิดของคนรุ่นใหม่ลงไปด้วย มันเลยทำให้รู้สึก กลมกล่อม เอาเป็นว่า ใครที่มีแพลนจะไปช็อปปิ้งวันหยุดนี้ ก็แวะเวียนกันไปโดนหน่อยเนอะ

พิกัด : ชั้น 4 ไอคอนสยาม
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chercheeva

 


08
Kyoto Uji Saryo

 

        เปลี่ยนฟีลมานั่งจิบชาเขียวคุณภาพดี กันที่ร้าน Kyoto Uji Saryo มัชชะ คาเฟ่ ระดับตำนาน ที่คุณจะได้สัมผัสและซึมซับวิธีการชงชาแบบดั้งเดิม จากเมืองเกียวโต บอกเลยว่าชาเขียวที่นี่ดีงามมากๆ ! แถมยังถือเป็นสาขาแรกในประเทศไทยอีกด้วย ดังนั้น สาวกชาเขียวต้องห้ามพลาดเชียวนะ

พิกัด : ชั้น UG Siam Takashimaya
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kyotoujisaryo

 


09
Are-Lom-Dee

 

        อีกหนึ่งคาเฟ่ชื่อดัง ในกรุงเทพ ที่ไปเปิดสาขาใหม่ ในไอคอนสยาม อย่างร้าน Are-Lom-Dee มารอบนี้ ทางร้านมาพร้อมกับเมนูไอศกรีมหลากหลายรสชาติ แต่ที่เด็ดจริงๆ ก็คือ รสฝรั่งแช่บ๊วยงี้ บอกเลยว่าแค่โดนไปคำแรก ก็ตาสว่างเลยล่ะ ฮ่าๆ อย่าลืมไปลองกันนะ

พิกัด : ชั้น G ไอคอนสยาม
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/arelomdeecafe

 


10
GREYHOUND CAFE

 

คาเฟ่ ไอคอนสยาม ที่เที่ยวใหม่

คาเฟ่ ไอคอนสยาม ที่เที่ยวใหม่

 

         ปิดท้ายกันไปด้วย ร้าน GREYHOUND CAFE สาขาใหม่ล่าสุดที่ไอคอนสยาม มารอบนี้ บอกเลยว่าร้านสวยมาก ! ใครที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป จะต้องเลิฟที่นี่อย่างแน่นอนครับ ลองจินตนาการภาพตามเราดูนะครับ ว่า กำลังนั่งจิบเครื่องดื่ม พร้อมมองวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา อื้อหื้มมมม คือดี

พิกัด : ชั้น 2 ไอคอนสยาม
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GreyhoundCafe

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

KLOM Dessert house ร้านบัวลอย เปิดใหม่ ในกรุงเทพ

12 ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ เจ้าดัง ไข่มุกหนึบหนับ

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

กรุงเทพ คาเฟ่ จัดอันดับร้านอาหาร ที่เที่ยวใหม่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารกรุงเทพ ไอคอนสยาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top