Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 

 

เขาค้อ หรือสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย เป็นที่เที่ยวในฝันของใครหลายๆ คน นอกจากวิวสวยๆ อากาศดีๆ แล้ว ยังมีร้านกาแฟให้นั่งชิลล์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยขุนเขาใหญ่ สีเขียวของใบไม้ดอกไม้ช่วยพักสายตา ชาร์จแบตชีวิตได้เป็นอย่างดีค่ะ จึงไม่น่าแปลกใจที่ไม่ว่าจะเป็นหน้าฝน หรือหน้าหนาว คนกรุงก็จะต้องพาตัวเองไปเที่ยวสักครั้ง ก่อนที่จะไปไหว้พระที่ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว วัดดังของเขาค้อ หรือขึ้น ภูทับเบิก เจอไร่กะหล่ำปลี Travel Truelife ขอแนะนำร้านกาแฟที่พลาดไม่ได้ถ้าได้มาเขาค้อกันค่ะ ที่ Pino Latte เรียกได้ว่าใครไม่แวะมาเช็คอิน ถือว่าเอ้าท์สุดๆ 


Pino Latte (พีโน่ ลาเต้) นี้ เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ ตั้งอยู่บนถนนสาย 12 ซึ่งอยู่ใกล้กับวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วค่ะ และตรงจุดที่ตั้งของร้านนี้เป็นอีกจุดชมวิวเข้าค้อที่สวยมากๆ เพราะจะมองเห็นวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วไกลๆ อยู่ท่ามกลางภูเขาสีเขียวสวย และมีหมอกบางๆ อีกด้วย


 

สำหรับร้านนั้นตกแต่งแบบโมเดิร์นโดยมีรูปร่างคล้ายตู้คอนเทนเนอร์ และใช้สีโทนอุ่นของไม้เป็นหลัก และรอบบริเวณก็ปลุกดอกไม้ต้นไม้ให้สดชื่นค่ะ ด้านเมนูอาหารก็จะเป็นเครื่องดื่มต่างๆ ทั้ง กาแฟ อิตาเลียนโซดา มิลค์เชค และขนมหวานอย่าง เค้ก มาการอง และไอศกรีมค่ะ 


 

ใครที่แวะมาเที่ยวเขาค้อคราวหน้า บอกเลยว่าห้ามพลาดแวะมาเช็คอิน นั่งชิลล์จิบกาแฟ ที่ Pino Latte ดูสักครั้งนะคะ

 

Pino Latte

232 ม.5 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

ร้านเปิดทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30 -19.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 8.00 – 19.00 น.

www.facebook.com/pinolattecaferesort


การเดินทาง
**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com


Pino Latte

ที่อยู่ : 232 ม.5 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

ร้านเปิดบริการ :ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30 -19.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 8.00 – 19.00 น.

เว็บไซต์ : www.facebook.com/pinolattecaferesort


การเดินทาง :

 

Tags

ร้านกาแฟ ร้านกาแฟเขาค้อ ร้านขนมหวาน ร้านอร่อยเพชรบูรณ์ เขาค้อ เพชรบูรณ์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top