คาเฟ่หมาแมวมุ้งมิ้งหลบไป พบกับ คาเฟ่งู !! สุดแปลก เอาใจคนรักสัตว์เลื้อยคลาน

 

          คาเฟ่สัตว์กำลังเป็นที่นิยมมาก เริ่มจากคาเฟ่หมา คาเฟ่แมว ที่มีน้องหมาน้องแมวน่ารักมุ้งมิ้งมาเล่นคลอเคลียกับเรา หลังจากนั้นก็มีคาเฟ่นกฮูก คาเฟ่แกะ เปิดใหม่ขึ้นมาอีก เอาใจคนรักสัตว์กันไปเต็มๆ ค่ะ สำหรับคาเฟ่ที่เราจะพาไปดูกันวันนี้ เรียกได้ว่าแปลกสุดๆ และเหมาะสำหรับคนรักสัตว์เลื้อยคลานโดยเฉพาะ (แต่คนที่กลัวสัตว์เลื้อยคลานอาจจะต้องหันหนี) เพราะนี่คือ คาเฟ่งู !!

 

คาเฟ่หมาแมวมุ้งมิ้งหลบไป พบกับ คาเฟ่งู !! สุดแปลก เอาใจคนรักสัตว์เลื้อยคลาน

 

          Tokyo Snake Center หรือคาเฟ่งู ตั้งอยู่ที่ฮาราจูกุ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นค่ะ ค่าเข้าคาเฟ่งูนั้นอยู่ที่ราคา 1,000 เยน โดยเราจะสามารถเลือกอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งที่นี่มีบริการทั้งชาร้อน ชาผลไม้ กาแฟ น้ำส้ม รวมถึงขนมหวานต่างๆ และจะสามารถเลือกน้องงูอีก 1 ตัวมาเป็นเพื่อนร่วมโต๊ะค่ะ

 

snake cafe 01

snake cafe 02

snake cafe 03

snake cafe 04

 

          สำหรับน้องงูของทางร้าน มีให้เลือกมากมายหลายชนิดเลยค่ะ แต่ละตัวก็มีสีสันแปลกตา และขนาดตัวแตกต่างกันไป แถมมีชื่อด้วยนะเออ น้องงูที่เลือกไปนั่งด้วยนั้น สามารถถ่ายภาพและจับได้ฟรี! เรียกว่าเอาใจคนรักงูมากๆ

 

snake cafe 07

snake cafe 08

snake cafe 05

snake cafe 06

 

          ใครที่ชอบงูและอยากไปนั่งจิบชาชิลล์ๆ ยามบ่ายกับน้องงูเหล่านี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านได้ที่ snakecenter.jp

 

ที่มา : snakecenter.jp

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

คาเฟ่หมาแมวมุ้งมิ้งหลบไป พบกับ คาเฟ่งู !! สุดแปลก เอาใจคนรักสัตว์เลื้อยคลาน     คาเฟ่หมาแมวมุ้งมิ้งหลบไป พบกับ คาเฟ่งู !! สุดแปลก เอาใจคนรักสัตว์เลื้อยคลาน

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

LOAD MORE 5/10 ดูทั้งหมด