กำลังเป็นกระแสมากๆ ในช่วงนี้ สำหรับร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์จีน ครั้งนี้เหล่าทีมสายชิล นั่งดริ๊ง ก็ไม่ควรพลาดนะครับ เพราะเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 9 บาร์จีน ร้านเด็ดไม่ลับ ในกรุงเทพ สายแฮงค์เอาท์ต้องปักหมุด จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยครับ

 

หว่องกาไวเรียกพี่! 9 บาร์จีน ร้านลับ ในกรุงเทพ

 

01
Ba Hao

 

         ขอเริ่มกันที่ร้านแรก อย่างร้าน Ba Hao บาร์แฮงค์เอาท์สไตล์จีน ที่คุมโทนได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่บรรยากาศภายในร้าน เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไปจนถึงการแต่งกายของพนักงาน บอกเลยว่าที่นี่ถ่ายรูปสวยมากในช่วงกลางคืน นางจะเปิดโคมไฟสีแดง ฟีลหว่องหน่อยๆ สร้างความเป็นเมืองจีนได้ดี บิ้วอารมณ์ได้ดีด้วยเช่นกัน ส่วนเครื่องดื่มก็มีมากมายให้เลือกสั่ง นั่งดริ๊งยาวๆ ทั้งคืนไปเลยครับ

พิกัด : ซ.นานา เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 06-4635-1989
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/8bahao

 


02
Ninetails bar

 

         ทีมลาดพร้าวก็ไม่น้อยหน้า งัดร้าน Ninetails bar มาสู้! ร้านนี้ก็เป็นบาร์นั่งชิลที่ตกแต่งออกมาได้จีนจ๋าๆ แถมยังดูทันสมัยอีกด้วยนะ นางมาพร้อมกับวงดนตรีที่ร้องเพลงให้เราฟังทุกคืน เหมาะสำหรับใครที่แอบหนีเพื่อน หนีแฟนมานั่งอีกด้วย นอกจากเมนูเครื่องดื่มแฮงค์เอาท์แล้ว เมนูของทานเล่นที่นี่ก็รสชาติอร่อย สมกับเป็นบาร์แนะนำประจำย่านลาดพร้าวไปแล้ว

พิกัด : ลาดพร้าว ซ.4 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 08-6301-0769
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ninetails.bb

 


03
Dim Dim

 

         สำหรับใครที่พร้อมจะ 2in1 ครบจบในวันเดียวล่ะก็ เราแนะนำให้มาลองร้าน Dim Dim เลยครับ ตอนช่วงกลางวันนางจะเปิดเป็นคาเฟ่ บาร์กาแฟชิคๆ พร้อมเบอเกอรี่ เค้ก ให้เราได้เพิ่มน้ำตาลเข้าสู่เส้นเลือด ส่วนช่วงกลางคืนนางจะแปลงร่างเป็นบาร์นั่งชิล สไตล์แฮงค์เอาท์ทันที แถมยังได้อารมณ์โรงน้ำชาเก่าในไชน่าทาวน์เล็กน้อยอีกด้วยนะ

พิกัด : 27/1 ซ.สุขุมวิท 33 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.30 - 01.30 น.
โทร : 0-2085-2788
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/dimdimbarbkk

 


04
MO CHOU

 

         เปิดใหม่..ไม่รอแล้วนะ สำหรับร้าน MO CHOU บาร์จีนเปิดใหม่ ย่านเยาวราชที่อยากให้ทุกคนได้มองลองกันครับ บอกเลยว่าร้านนี้ตกแต่งภายในออกมาดูดี มีความเป็นสไตล์จีนร่วมสมัย คุมธีมเยาวราชเว่อร์ๆ มุมถ่ายรูปก็จัดเต็มหลากหลายมุม แม้จะมืดหน่อยๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแน่นอน เครื่องดื่มนางก็เก๋ ดูดี ราคาจับต้องได้

พิกัด : 330 ซ.อิศรานุภาพ (เยาวราช ซ.11) ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 - 01.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MOCHOUBAR

 


05
Rabbit Hill

 

         สำหรับคนที่ชื่นชอบเมนูคราฟท์เบียร์ ต้องโดนร้าน Rabbit Hill สักครั้ง เรารับประกันเลยว่าทุกคนจะต้องติดใจแน่นอน เป็นอีกหนึ่งบาร์ลับในโซนเยาวราช ที่ไม่หลุดธีมจีนเลยแม้แต่จุดเดียว นางมาพร้อมโลโก้ร้านรูปน้องกระต่าย ของดีประจำที่นี่ก็คือเมนูคราฟท์เบียร์ มีทั้งแบบทั่วไป และลิมิเต็ดหาดื่มได้ยาก แม้ตัวร้านจะมีขนาดเล็ก แต่ก็ต้องลองนะทุกคน

พิกัด : 1 ถ.สันติภาพ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 17.00 - 24.00 น.
โทร : 09-2646-6636
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rabbithillbkk

 


06
Píjiǔ Bar

 

         ข้ามมาดูความชิคของบาร์จีนในซอยนานา กันต่อที่ร้าน Píjiǔ Bar เป็นอีกหนึ่งบาร์สไตล์จีนโมเดิร์นที่มีเมนูคราฟท์เบียร์เยอะมาก แถมแต่ละแบรนด์ก็รสชาติอร่อย แม้บางตัวจะแปลกใหม่สำหรับเราบ้าง แต่ก็ต้องลองให้รู้! ส่วนเรื่องบรรยากาศร้านก็ได้ใจเรามาก ถ่ายรูปสวยแน่นอนครับ เป็นการผสมผสานระหว่างจีน และโมเดิร์น มารวมไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

พิกัด : 16 ซ.นานา ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 - 24.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pijiubar

 


07
Shuu Shuu

 

         บาร์ต่อมา..บอกเลยว่าลับแน่นอน เพราะนางเปิดเป็นร้านเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่แถวซอยทรงวาด แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงร้าน Shuu Shuu ใครอยากมาจอยที่นี่อย่างขนกันมาเกิน 6 คนนะ เพราะที่นั่งมีจำนวนจำกัด แต่เห็นร้านมีขนาดเล็กแบบนี้ แต่บอกเลยว่าดีต่อใจสุดๆ เพราะนางมีเมนูสุดชิคอย่าง เหล้าบ๊วย เป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ รวมไปถึงบรรยากาศภายในร้านก็จะออกฟีลจีนๆ เพิ่มลูกเล่นเรื่องไฟนีออนนิดหน่อย ถ่ายรูปบริเวณหน้าร้านคือสวยแน่นอน

พิกัด : 214 ถ.ทรงวาด เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 19.00 - 23.00 น.
โทร : 08-9783-3099
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Shuushuuhiddenplace

 


08
Honest Mistake Bar

 

         อีกหนึ่งบาร์ลับเปิดใหม่ในย่านสะพานควาย ที่สายกิจกรรมต้องลิสต์ไว้เลย นั่นก็คือร้าน Honest Mistake Bar บอกเลยว่าที่นี่ลับจริงๆ เพราะมาในธีมโรงรับจำนำเก่าๆ ได้ความเป็นเมืองจีนหน่อยๆ นางมาพร้อมกับโต๊ะแฮงค์เอาท์แนวใหม่ ที่มีของเล่นอย่างบอร์ดเกมส์ตั้งอยู่ด้วย รับประกันถึงความสนุกได้ตลอดทั้งคืน

พิกัด : qua ari-saphankwai กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 19.00 น. เป็นต้นไป
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HonestMistakeBar

 


09
103 Bed and Brews

 

         ปิดท้ายความจีนที่ร้าน 103 Bed and Brews บาร์จีนร้านนี้ตั้งอยู่ย่านเยาวราชอีกแล้วนะครับ เห็นมะ? บอกแล้วว่าย่านนี้บาร์จีนเยอะจริงๆ ใครที่เคยเดินผ่านเข้าซอยนานา จะต้องมองเห็นร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะนางตั้วอยู่ปากซอยหัวมุม โดดเด่นตั้งแต่ไกล โดยในช่วงตอนกลางวันนางจะเปิดแนวใสๆ ขายกาแฟชิคๆ ส่วนตอนกลางคืนนางจะสวิสต์เปลี่ยนเป็นบาร์แฮงค์เอาท์ทันที

พิกัด : ซ.นานา ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00 – 22.00 น.
โทร : 0-2090-1103
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/103BKK

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

รูทกิน 1 วัน หัวลำโพง ซอยสุกร เยาวราช กับ 7 ร้านอร่อย ห้ามพลาด

10 คาเฟ่ โทนสีขาว สไตล์มินิมอล ในกรุงเทพ ถ่ายรูปออกมาปั้วแน่นอน

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

กรุงเทพ จัดอันดับร้านอาหาร บาร์ ร้านอาหารกรุงเทพ ร้านแฮงค์เอาท์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top