แบล็ค วาเลนไทน์ ที่ โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ดินเนอร์ 5 คอร์ส สุดหรู

         โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เชิญคู่รักและคนโสด ฉลองวันวาเลนไทน์ กับกิจกรรมสุดพิเศษ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ และ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ ห้องอาหารลาพาร์ต

 

แบล็ค วาเลนไทน์ ที่  โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ดินเนอร์ 5 คอร์ส สุดหรู

 

           วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ไม่ว่าคุณจะโสดหรือมีคู่รักแล้ว คุณก็สามารถร่วมสนุกกับ ปาร์ตี้สุดชิค “แบล็ค วาเลนไทน์” พร้อมกิจกรรมและความบันเทิงมากมายที่ได้จัดเตรียมไว้ให้คุณ อาทิ ดีเจชั้นนำที่จะมาโชว์ลวดลายการเปิดแผ่นบทเพลงที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อมอบความสุขให้กับคุณตลอดค่ำคืน

          หากคุณกำลังจะมองหาใครสักคนมาเป็นเพื่อนรู้ใจ หรือกำลังเลือกสถานที่ที่จะเนรมิตให้เป็นค่ำคืนอันแสนโรแมนติกของคุณและคนที่คุณรัก ฉลองค่ำคืนวันแห่งความรักที่ใกล้จะมาถึงนี้ ปาร์ตี้สุดชิค ‘แบล็ค วาเลนไทน์’ ถือเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณและคนที่คุณรักไปตราบนานเท่านาน เริ่มเวลา 21.00 น. เป็นต้นไป

=========================

 

 

          วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ขอเชิญทุกคู่รักมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์สุดโรแมนติก กับคนรักของคุณด้วยเมนูอาหาร 5 คอร์ส ที่ห้องอาหารลาพาร์ต

 

Black Valentine

 

            ดื่มด่ำบรรยากาศวิวเมืองกรุงเทพฯ พร้อมสัมผัสอาหารฝรั่งเศษสุดคลาสสิค เอาใจคนรู้ใจของคุณด้วยคอร์สอาหารสุดคลาสสิคที่เชฟ นิโคลัส บัสเซ็ท รังสรรค์อาหารสุดโรแมนติกในค่ำคืนแห่งความรัก เริ่มด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย “Bubble and Bites” ขนมปังแผ่นเล็กพอดีคำแสนอร่อย ทานคู่กับเนื้อปลาแซลมอนรมควันหอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมกับควินัวบีทรูท ผักวอเตอร์เครส และตบท้ายด้วยตับห่าน เสิร์ฟพร้อมกับ รูบาร์บ และถั่วพิสตาชิโอ และ “Brittany blue lobster thermidor” หรือ กุ้งแตร์มีดอร์ ทำจากกุ้งล็อปสเตอร์ตัวโต ให้คุณและคู่รักได้ลิ้มลอง

 

           ปิดท้ายดินเนอร์วาเลนไทน์สุดโรแมนติกด้วย “Valrhona chocolate fondue” ช็อกโกแลตฟองดูว์ และ ขนมหวานสุดหรู เฉพาะวันวาเลนไทน์นี้เท่านั้น นอกจากนั้นเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการคัดสรรและเลือกไวน์ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคู่รัก

 

ห้องอาหาร ลาพาร์ต ชั้น 32 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

เปิดให้บริการทุกวัน

บาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น.

มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 19.00-23.00 น.

ทาปาส ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น.

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2126-9999 ต่อ ลาพาร์ต

อีเมลล์: h5213-fb10@sofitel.com

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ