ฮ่องกง แอร์ไลน์ เปิดเส้นทางบินสู่ ลอสแอนเจลิส

สายการบิน ฮ่องกงแอร์ไลน์ ขยายเส้นทางบินใหม่สู่ทวีปอเมริกาเหนืออีกครั้ง ด้วยเที่ยวบินสู่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่ฮ่องกง ซึ่งจะให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส รุ่น A350 ระหว่างเส้นทางฮ่องกงและลอสแอนเจลิส ตั้งแต่ 18 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป

 

ฮ่องกง แอร์ไลน์ เปิดเส้นทางบินสู่ ลอสแอนเจลิส

 

ราคาเริ่มต้นรวมภาษี 19,090 บาท สำหรับชั้นประหยัด และ 95,300 บาท สำหรับชั้นธุรกิจ ทั้งนี้ราคาภาษีอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ขณะนี้เปิดจองแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั่วไป หรือ www.hkairlines.com

 

นายหลี่ เตี้ยนชุน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ กล่าวว่า “หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดเส้นทางบินสู่แวนคูเวอร์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดจุดหมายปลายทางใหม่ในประเทศสหรัฐอเมริกา เส้นทางลอสแอนเจลิสจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในการเชื่อมต่อเส้นทางบินระหว่างทวีปอเมริกาและเอเชียแปซิฟิกที่ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีทางเลือกในการเดินทางมากขึ้นสำหรับนักเดินทาง นักธุรกิจ หรือนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของสายการบินฯ สู่ระดับโลกอีกด้วย”

 

Hong Kong Airline

 

นอกจากลอสแอนเจลิสจะเป็นจุดกำเนิดของโรงผลิตภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดแล้ว ยังมีสิ่งที่น่าดึงดูดอีกมากมายสำหรับนักเดินทางทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นชายหาดและแสงแดดแห่งชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย ที่นี่ยังเหมาะสำหรับการเพลิดเพลินไปกับพิพิธภัณฑ์และการแสดงระดับโลกมากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะวัฒนธรรม รวมทั้งการไปเยี่ยมชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติอย่างแกรนด์แคนยอน และต่อด้วยการชมการแสดงแสงสีอันแสนอลังการในลาสเวกัสก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย

 

Hong Kong Airline

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

LOAD MORE 5/10 ดูทั้งหมด