สุดสัปดาห์อยากจะหลั่นล้าชิลล์เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ แน่นอนว่า เกาะล้าน เป็นอีกที่เที่ยวยอดนิยมที่ไปง่าย เดินทางแป๊บเดียวก็ได้สัมผัสน้ำทะเลใส หาดทรายขาว กินอาหารทะเลสดๆ บนเกาะล้านยังมีที่พักให้เลือกมากมาย ใครอยากประหยัดเงิน แนะนำ 10 ที่พักเกาะล้าน ถูกและชิลล์ นอนบ้านเป็นหลัง จ่ายแค่พันนิดๆ ก็ได้พักผ่อนในบรรยากาศดีๆ แบบนี้แล้ว!

 

เช็คราคาที่พักเกาะล้าน จองห้องว่าง หรือบ้านเป็นหลัง
ที่ Traveloka คลิกที่นี่1. ชบาฮัทรีสอร์ท เกาะล้าน

       ชบาฮัทรีสอร์ท ที่พักเกาะล้านบรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เป็นกันเองเหมือนอยู่บ้าน มีบ้านพักเป็นหลังๆ ทั้งหมด 8 หลัง พักได้หลังละ 2 ท่าน มีระเบียงหน้าห้องให้ผ่อนคลาย ภายในรีสอร์ทมีมุมบริการเตาปิ้งย่างอาหารทะเลไว้บริการ และมีอาหารเช้าฟรี รวมถึงฟรี WiFi

 

 

 

ราคา : วันอาทิตย์-ศุกร์ 1,000 บาท วันเสาร์ 1,500 บาท วันหยุดนักขัตฤกษ์ราคาอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถาม

เว็บไซต์ : www.chabahutkohlarn.com

====================

 

 

2. ราชาวดี เกาะล้าน

        ราชาวดี ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 400 ม. ระหว่างไปหาดตายาย มีห้องพักหลายโซน ทั้งโซนแฟมิลี่ โซนพาวิล โซนสิบล้อ และโซนมูนไลท์ มีห้องสำหรับ 2 ท่าน ไปจนถึงกลุ่มใหญ่ 10 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคารวมบริการรถรับ-ส่งท่าเรือ อาหารเช้า และฟรี WiFi

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท

เว็บไซต์ : www.rachawadee.com, www.facebook.com/RachawadeeNa

====================

 

 

3. รังนกน้อยรีสอร์ท เกาะล้าน

       รังนกน้อยรีสอร์ท บริการบ้านพักหลายแบบ ทั้งห้องเล็กสำหรับ 2 ท่าน ห้องใหญ่สำหรับ 4 ท่าน และห้องครอบครัวสำหรับ 6 ท่าน ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย กว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น หน้าห้องพักมีชุดโต๊ะเก้าอี้ สำหรับปิ้งย่างซีฟู้ด ฟรีอาหารเช้าหรือรถมอเตอร์ไซค์ 1 คน

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

เว็บไซต์ : www.rangnoknoikohlarn.com

====================

 

 

4. บ้านชวนชม เกาะล้าน

      บ้านชวนชม เกาะล้าน บ้านพักเป็นหลัง มีระเบียงริมทะเลส่วนตัว ที่สามารถออกมาพักผ่อนรับลมทะเล ภายในบ้านพักกว้างขวางตกแต่งสีสดใสน่ารัก พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศโดยรอบมีความเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนชิลล์ๆ

 

ราคา : 1,000-1,200 บาท

เว็บไซต์ : www.บ้านชวนชม.com

====================

 

 

5. ก้ามปูรีสอร์ท เกาะล้าน

      ก้ามปูรีสอร์ท บ้านพักสบายๆ สไตล์กันเอง มีบริการบ้านพักทั้งแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยว และหมู่คณะ ภายในรีสอร์ทมีบรรยากาศร่มรื่น ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีความสะดวกเพราะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 200 ม. ใกล้ 7-11 ตลาดนัด และอยู่ไม่ไกลจากหาดตายาย

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,300 บาท

เว็บไซต์ : www.kampuresortkohlarn.com, www.facebook.com/ก้ามปูรีสอร์ท-เกาะล้าน

====================

 

 

6. วีทีรีสอร์ท เกาะล้าน

 

      วีทีรีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 150 ม. มีห้องพักจำนวน 11 ห้อง ทั้งห้องเดี่ยวและห้องใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 2-4 คน ห้องพักกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว แถมฟรีมอเตอร์ไซค์และอาหารเช้า นอกจากนี้ยังมีบริการมอเตอร์ไซค์ สองแถวให้เช่า รวมถึงทริปตกหมึก ตกปลา ดำน้ำชมปะการัง

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท

เว็บไซต์ : www.vtkohlarn.com

====================

 

 

7. The Lighthouse เกาะล้าน

 

       The Lighthouse ตั้งอยู่ทางไปหาดแสม มีห้องพักหลากหลายในบรรยากาศโมเดิร์น หรูหรา มองเห็นทะเล ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือเพื่อกลุ่มใหญ่ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคารวมอาหารเช้า พร้อมบริการรับ-ส่งจากท่าเรือฟรี

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท

เว็บไซต์ : thelighthousekohlarn.com, www.facebook.com/thelighthouse.kohlarn

====================

 

 

8. บ้านพักชิดลม เกาะล้าน

      บ้านพักชิดลม บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน มีห้องพักแบบ Sea View ที่สามารถมองเห็นทะเลเกาะล้าน และมีบ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มใหญ่ อีกทั้งยังมีส่วนนั่งพักผ่อนชมวิวทะเล และมุมปิ้งย่างสังสรรค์

 

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,000 บาท

เว็บไซต์ : www.chidlomkohlarn.com

====================

 

 

9. คิวทองบังกะโล เกาะล้าน

      คิวทองบังกะโล ตั้งอยู่ห่างจากตาแหวนเพียง 500 เมตร บริการบ้านพักหลายรูปแบบ ที่รอบรับนักท่องเที่ยวทั้งแบบกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ และครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในบรรยากาศร่มรื่น มีบริการร้านอาหาร Indy Restaurant ที่มีอาหารทะเลสดๆ ให้เลือกรับประทาน

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

เว็บไซต์ : www.q-thongbungalowkohlarn.com

====================

 

 

10. ตาแหวนบีช เกาะล้าน

       ตาแหวนบีช ตั้งอยู่บริเวณหาดตาแหวนซึ่งเป็นหาดยอดนิยม มีห้องพักแบบเดี่ยวจำนวน 10 ห้อง มีความกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น แอร์ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรีอาหารเช้า อีกทั้งยังสะดวกเพราะตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและท่าเรือ

 

ราคา : วันธรรมดา 1,800 บาท วันหยุด 2,000 บาท

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Tawaenbeachresortkohlarn

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook
Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

Tags

จัดอันดับที่พัก ชลบุรี ทะเล ที่พักพัทยา ที่พักเกาะล้าน พัทยา เกาะ เกาะล้าน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top